Giới thiệu về Putal

Giới thiệu về Putal - Sofa Putal

thư giản tại bds nam cực

Ngày đăng: 27-01-2019 /(489 view) Đến với kênh trực tuyến Sofa Putal quý khách hàng sẽ thực sự ấn tượng bởi đây là kênh bán hàng trực tuyến trên toàn quốc chuyên chỉ bán những mặt hàng sản phẩm ghế sofa cao cấp mà hầu hết các sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất của đơn vị với nhiều chủng loại sản phẩm, mẫu mã đa dạng và khác biệt.

Giới thiệu về Putal - Sofa Putal

 Kênh bán hàng trực tuyến Sofa Putal là website bán hàng trực tuyến trên toàn quốc được thành lập và vận hành bởi Sofa Putal. Chúng tôi tự hào là đơn vị lâu năm chuyên nhập khẩu và sản xuất trực tiếp ra những sản phẩm nội thất ghế sofa ở phân khúc hàng cao cấp, chất lượng, và chúng tôi cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu bán hàng trực tuyến về lĩnh vực nội thất sofa này với bề dày kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết và yêu nghề, luôn tìm tòi sáng tạo những giá trị văn hóa, nghệ thuật ẩn chứa trong từng sản phẩm nội thất.Trong những năm qua chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu thiết kế, sáng tạo, suy nghĩ để đưa các sản phẩm nội thất sofa của mình lên tầm cao mới, đa dạng về chủng loại, đẳng cấp về mẫu mã, tự tin về chất lượng.

 Đến với kênh trực tuyến Sofa Putal quý khách hàng sẽ thực sự ấn tượng bởi đây là kênh bán hàng trực tuyến trên toàn quốc chuyên chỉ bán những mặt hàng sản phẩm ghế sofa cao cấp mà hầu hết các sản phẩm được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất của đơn vị với nhiều chủng loại sản phẩm, mẫu mã đa dạng và khác biệt.

 100% sản phẩm sofa của Sofa Putal là hàng chất lượng cao, sắc nét đến từng chi tiết. Chúng tôi là đơn vị vừa nhập khẩu vừa sản xuất trực tiếp ra những sản phẩm sofa đạt chất lượng và mẫu mã đẹp. Đối với hàng nhập khẩu được chúng tôi nhập khẩu từ các nước Châu Á và Châu Âu (Trung Quốc, Malaisia, Italia...)

 Đối với hàng sản xuất trong nước sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng tương đương hàng nhập khẩu và có giá thành thấp hơn,  khách hàng khi đặt mua sản phẩm trong nước của chúng tôi theo yêu cầu sẽ hoàn toàn được tham quan nhà xưởng, kiểm tra nghiệm thu từng công đoạn sản xuất hoàn thiện sản phẩm ngay tại xưởng. Chúng tôi cam kết trách nhiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá trị cao nhất, giá thành cạnh tranh, nguồn gốc xuất xứ nguyên vật liệu minh bạch, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của cả những khách hàng khó tính nhất trên cả nước.

Sau đây là những dòng sản phẩm chính yếu mà Putal chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng. Có 3 dòng sản phẩm  chính của Sofa Putal bao gồm:

A. Ghế Sofa Putal

1. Ghế Sofa Vải

2. Ghế Sofa Da

3. Ghế Sofa Giường

B. Bàn Trà  Putal

1. Bàn Kiếng

2. Bàn Gỗ

3. Bàn Mặt Đá

C. Thảm  Putal

1. Thảm Nội Địa

2. Thảm Nhập Khẩu

CÔNG TY TNHH SOFA PUTAL

- Trụ sở: 1026 Hậu Giang, P12, Q6, Tp. HCM

-Showroom: 1026 Hậu Giang, P12, Q6, Tp. HCM

- Cơ sở sản xuất: Tổ 140, Ấp Tam Đông, Tô Ký, Hóc Môn, TP.HCM

- Điện thoại: 0902 081 222

- Hotline: 0902 081 222 (Hỗ trợ: 24/7)

- Website: https://putal.vn

Email nội bộ: putal@putal.vn

Gmail: putal.vn@gmail.com

tin tức liên quan