Chính sách hỗ trợ mua hàng

Chính sách bảo mật thông tin

thư giản tại bds nam cực

Ngày đăng: 17-01-2019 /(224 view) Sofa Putal hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Sofa Putal rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật

  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  Thông tin của khách hàng được thu thập bao gồm; Tên khách hàng, số điện thoại liên lạc, địa chỉ và ý kiến phản hồi nhằm mục đích thực hiện đơn hàng, tư vấn trong quá trình sử dụng hoặc  bảo hành sản phẩm.

  Phạm vi sử dụng thông tin

  Sử dụng trong quá trình thực hiện đơn hàng, tư vấn kỹ thuật, bảo hành, hỗ trợ sau bán hàng hoặc truyền thông.

  Chúng tôi cam kết không cung cấp bất kì thông tin nào của khách hàng cho bên thứ 3 mà chưa được sự đồng ý của khách hàng bằng văn bản giấy hoặc Email.

  Thời gian lưu trữ thông tin

  Do thông tin của khách hàng phục vụ cho việc hỗ trợ sau bán hàng. Thông tin có thể được lưu trữ vĩnh viễn ngoại trừ trường hợp khách hàng yêu cầu hủy bỏ.

  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  Công ty TNHH Nội Thất Putal

  Địa chỉ: 1026 Hậu Giang, P12, Q6, Tp.HCM

  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

  Bất kì yêu cầu nào của khách hàng gửi đến chúng tôi về việc: Công bố, sửa đổi, bổ sung hoặc xóa bỏ thông tin liên quan đến cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện yêu cầu một cách nhanh chóng nhất để đảm bảo lợi ích và tính riêng tư của khách hàng.

  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  Chúng tôi luôn đánh giá cao tính riêng tư của khác hàng và thận trọng nhất khi xử lý, sử dụng thông tin này.

  Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin của khách hàng khác với mục đích ban đầu và không cung cấp bất kì thông tin nào của khách hàng cho bên thứ 3 mà không được sự đồng ý của khách hàng bằng văn bản giấy hoặc điện tử.

  Mọi quy định về chính sách bảo mật thông tin này chúng tôi đều tuân theo quy định và hướng dẫn của hệ thống văn bản pháp luật Việt Nam.

  (*) Chính sách của chúng tôi có thể thay đổi để phù hợp nhu cầu thực tế của thị trường và qui định của Pháp luật.

   
   
   
   

   

  tin tức liên quan