Chính sách hỗ trợ mua hàng

Hướng dẫn mua hàng online

thư giản tại bds nam cực

Ngày đăng: 17-01-2019 /(256 view) Đặt mua hàng trực tuyến – giao hàng tận nơi – Thanh toán khi nhận hàng (xem thêm hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới)

  Để mua hàng trực tuyến, Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những cách thức mua hàng sau:

  • Đặt hàng qua điện thoại

  • Đặt hàng qua hệ thống website của Putal

   I - Đặt hàng qua điện thoại

   Quý khách gọi điện trực tiếp đến 1 trong 2 số điện thoại sau: 0982 615 790 hoặc 0986 989 920. Nhân viên bán hàng trực tuyến của Putal luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ quý khách hàng từ 8h15 đến 22h00, tất cả các ngày trong tuần!

   II - Đặt hàng qua hệ thống website của Putal

   Bước 1. Chọn sản phẩm

   * Trên giao diện website của Putal có các danh mục sản phẩm. Quý khách có thể nhấp chuột vào danh mục sản phẩm để tìm đến sản phẩm mà bạn yêu thích!

   Bước 2: Đặt hàng

   Bạn đã chọn được sản phẩm ưng ý, thì ta tiến hành đặt hàng bằng cách click vào nút MUA NGAY. Hoặc bạn có thể click vào nút THÊM VÀO GIỎ HÀNG, để tiếp tục lựa chọn thêm các sản phẩm khác!

   Trong mục MUA NGAY, quý khách sẽ điền hai thông tin cần thiết đó là Họ & Tên, và số điện thoại. Sau khi điền các thông tin cần thiết, quý khách click vào nút GỬI YÊU CẦU ĐẶT HÀNG!

   Sau đó, nhân viên bán hàng của Putal sẽ liên hệ lại với quý khách thông qua số điện thoại mà quý khách đã đăng kí để xác nhận đơn hàng!

   Xem Chính sách thanh toán Tại Đây!

    
    
    

  tin tức liên quan